Aosmith khuyến mại chào hè – Không thỏa hiệp – Vì sức khỏe là trên hết

28/05/2021
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

AOSMITH KHÔNG THỎA HIỆP VÌ SỨC KHỎE LÀ VÔ GIÁ

1. Thông tin AOsmith khuyến mại

      Nhằm tri ân và kích thu nhu cầu mua sắm máy lọc nước, máy lọc không khí. Aosmith đã triển khai chương trình khuyến mại như sau:

Aosmith-khuyen-mai

Theo đó, quý khách mua sản phẩm thương hiệu A. O. Smith gồm Máy lọc nước, Máy lọc không khí và kích hoạt bảo hành trong khoảng 17/05/2021 tới 09/08/2021, sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn và tham gia chương trình Quay số may mắn có cơ hội trúng các quà tặng khôn cùng trị giá.

Cơ hội trúng vàng và máy lọc không khí cao cấp từ AOsmith khuyến mại 

Chương trình quay số may mắn sẽ được chia thành 2 đợt, người dùng kích hoạt bảo hành trong thời gian vận dụng của đợt nào sẽ được tham dự quay số trúng thưởng của đợt đấy. Cơ cấu giải thưởng như sau:

100 Giải Vàng: Mỗi giải 01 logo A. O. Smith bằng vàng SJC 9999 trị giá 5.600.000Đ

20 Giải Sức Khỏe: Mỗi giải 01 máy lọc ko khí KJ500F-B01 giá trị 18.600.000Đ

2. Aosmith khuyến mại chào hè

Chi tiết các đợt quay thưởng:

Đợt Điều kiện tham dự quay thưởng Ngày quay thưởng

 

Đợt 1 Khách hàng mua sản phẩm chính hãng của AO Smith bao gồm máy lọc nước AO Smith RO-Side Stream và/hoặc máy lọc không khí AO Smith đồng thời kích hoạt bảo hành điện tử trong thời gian khuyến mãi của từng đợt 05/07/2021
Đợt 2 14/08/2021

Cách tham dự chương trình Aosmith khuyến mại

khách hàng chỉ cần kích hoạt bảo hành bằng phương pháp gọi điện đến số 18001228 hoặc duyệt website: https://www.aosmith.com.vn/pages/bao-hanh rồi khiến cho theo hướng dẫn của nhân viên coi sóc các bạn của A. O. Smith.

May-loc-nuoc-Aosmith

Sau khi đăng ký tham dự chương trình, mã số serial sản phẩm (gồm 14 kí tự chữ và số được in ở dưới mã vạch trên mỗi sản phẩm) chính là mã số tham gia quay số trúng thưởng.

Thời gian địa điểm, cách thức và hồ sơ trao thưởng:

– Địa điểm trao thưởng: A. O. Smith sẽ đơn vị trao thưởng trực tiếp tại nơi khách hàng đã tậu sản phẩm khuyến mại hoặc tại địa điểm theo thống nhất với quý khách. Người dùng sẽ được nhắn tin thông tin thời kì, địa điểm trao thưởng cụ thể để nhận giải.

– Cách thức trao thưởng: Đại diện A. O. Smith sẽ tới trao thưởng trực tiếp cho các bạn trúng giải tại địa điểm trao thưởng.

– Hồ sơ trao thưởng: người dùng trúng thưởng khi nhận giải phải có theo đông đảo hồ sơ tư nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ-nếu có), giấy CMND, phiếu bảo hành sản phẩm. Trường hợp giao cho cho người khác thì người đến nhận phải sở hữu theo giấy giao cho với chữ ký hai bên, phiếu bảo hành của máy, cộng chứng minh thư quần chúng. # (Hoặc thủ tục tùy thân hợp lệ) của người được ủy quyền.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn rút cuộc tổ chức TNHH A. O. Smith Việt Nam sở hữu phận sự trao thưởng cho người mua là 45 ngày từ khi ngày kết thúc chương trình giảm giá (23/09/2021)

– Người mua trúng thưởng phải chịu giá tiền vận động cho việc nhận thưởng của mình và phải nộp thuế thu nhập ko thường xuyên (nếu có). Cụ thể, khách hàng trúng Giải Sức Khỏe là 01 máy lọc không khí KJ500F-B01 phải nộp thuế thu nhập cá nhân là 860.000đ, A. O. Smith sẽ thu hộ người dùng và nộp cho nhà nước theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lưu ý

 • Mỗi mã số sản phẩm chỉ được tham gia quay số 1 lần. 1 Khách hàng được tham gia rộng rãi mã số và trúng phổ biến giải thưởng tương ứng rộng rãi mã số trúng thưởng khác nhau.
 • Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm ưu đãi người mua đã mua, khách hàng sẽ hoàn trả máy cũ, nhận mã số tham dự mới (Mã số tham gia cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ vào mã số tham dự mới này để xác định kết quả quay số.
 • Trường hợp khách hàng trả sản phẩm ưu đãi các bạn đã tìm, người mua phải hoàn trả phiếu bảo hành đựng mã số tham dự, giả dụ ấy chính là mã số trúng thưởng thì kết quả sẽ bị hủy.
 • Hình thức quay thưởng: A. O. Smith sẽ doanh nghiệp quay thưởng theo các đợt như trên, tiêu dùng phần mềm Lucky Draw và được livestream trực tiếp trên fanpage của A. O. Smith.
 • các quy định khác (nếu có):

-Tổ chức TNHH A. O. Smith Việt Nam hoàn toàn chịu bổn phận trong việc điều hành tính chính xác của bằng cớ xác định trúng thưởng lưu thông trong chương trình giảm giá. Việc doanh nghiệp chương trình giảm giá phải đảm bảo tính sáng tỏ, khách quan và công bằng.

– Nếu các bạn trúng thưởng đồng ý, công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam sẽ tiêu dùng thông tin và hình ảnh của quý khách trúng thưởng vào các hoạt động lăng xê.

– Ban công ty, nhân viên doanh nghiệp TNHH A. O. Smith Việt Nam (“A. O. Smith”), viên chức đơn vị quảng cáo truyền thông và các tổ chức khiến cho nhà sản xuất cho công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam trong chương trình này không được tham gia chương trình.

– Trong mọi trường hợp, quyết định chung cuộc thuộc về A. O. Smith.

Tặng bộ lõi lọc/màng lọc khi quý khách sắm bất kỳ máy lọc nước, máy lọc không khí A. O. Smith

Khi khách hàng tìm bất kỳ máy lọc nước Aosmith, máy lọc ko khí A. O. Smith sẽ được tặng 01 bộ lõi lọc/màng lọc, cụ thể như sau:

Aosmith-khuyen-mai

Đi đến danh mục: Máy lọc nước Aosmith

Aosmith khuyến mại – Lưu ý:

 • Từ 17.05 đến 09.08, lúc sắm tại gian hàng A. O. Smith xịn trên Lazada và Shopee , người dùng sẽ chỉ được nhận một gói ưu đãi lõi độc nhất mang cơ cấu như trên, không vận dụng cùng lúc các cơ cấu tặng lõi khác.
 • Sau lúc các bạn đăng ký bảo hành trên website thành công, hệ thống sẽ gửi 01 email công nhận. Đây là căn cứ để xác định người mua đã nằm trong danh sách thừa hưởng giảm giá.
 • Tiền công thay và phí chuyển động do khách hàng chi trả.

Các trường hợp người dùng không hợp thức:

  • Tổ chức A. O. Smith mang quyền khước từ trả quà giảm giá ngay cả khi người mua nhận được email công nhận trong khoảng hệ thống bao gồm:
  • (i) người mua ko đăng ký bảo hành qua website chỉ mất khoảng khuyến mại: https://www.aosmith.com.vn/pages/bao-hanh.
  • (ii) thông tin địa chỉ lắp đặt hoặc số serial máy không trùng khớp với thông tin đăng ký bảo hành.
  • (iii) Trong trường hợp người dùng đã đăng ký tại một địa chỉ sau ấy lại tự lắp đặt máy tại một liên hệ mới nhưng ko duyệt y dịch vụ trông nom người dùng chính hãng của A. O. Smith.
  • (iv) người dùng đang sử sản phẩm từ trước ngày 17/05/2021, thông tin người mua đã được ghi nhận trên hệ thống bao gồm: Họ tên, số điện thoại, liên hệ lắp đặt và số serial máy. Trong trường hợp khách hàng cố tình đăng ký lại thông tin để được hưởng ưu đãi, ví như liên hệ lắp đặt và số serial máy trùng khớp có thông báo đã với sẵn trên hệ thống trông nom người dùng của A. O. Smith, doanh nghiệp với quyền chối từ trả quà khuyến mãi.
  • (v) các bạn mua hàng nhưng đăng ký bảo hành sau thời gian khuyến mãi.

Hãy gọi ngay chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về chính sách khuyến mại của AOsmith:

goi-anh-ducMÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC

Địa chỉ: 502 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 039.2013.313 – 070.229.8018

Sologan: Uống nước vì sức khỏe – uống nước ion kiềm!

5/5 (1 Review)