[Review] Máy lọc nước Kangaroo ion kiềm Hải Phòng năm 2024

22/01/2021
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

Đánh giá[review] sản phẩm máy lọc nước Kangaroo ion kiềm Hải Phòng năm 2024

      Máy lọc nước kangaroo ion kiềm Hải Phòng – Kangaroo là tập đoàn gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất chính là máy lọc nước RO

1. Máy lọc nước kangaroo ion kiềm Hải Phòng – Thông tin chung

   Từ khi tham gia vào thị trường máy lọc nước. Kangaroo đã trở thành tập đoàn đi đầu về việc áp dụng công nghệ vào sản xuất máy lọc nước. Tìm ra những phương pháp, kỹ thuật hiện đại để có thể tạo ra nguồn nước tinh khiết, tự nhiên giàu khoáng chất và hỗ trợ tốt cho cơ thể.

Hydrogen là một kỹ thuật khi mà phân tử này được tích hợp vào trong nước trong lõi lọc. Nước mà có nhiều phân tử hydrogen(hydrogen) là một nguồn nước được các nhà khoa học chứng mình là  rất tốt cho cơ thể.

Nâng cao độ kiềm trong nước uống cũng là một kỹ thuật được áp dụng để sản xuất trong sản xuất máy lọc nước RO.

Và đặc biệt là công nghệ điên phân nước RO được tập đoàn Kangaroo nghiên cứu và sản xuất thành công. Kangaroo đã cho ra mắt 3 dòng máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện phân trong năm 2020. Và hiện tại đây là công nghệ điện phân duy nhất được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

May-loc-nuoc-kangaro-ion-kiem-hai-phong

Qua những yếu tố trên cho thấy Kangaroo rất quan tâm đến chất lượng nguồn nước uống cho người sử dụng. Vậy chúng ta cùng đánh giá[review] lại dòng sản phẩm máy lọc nước kangaroo ion kiềm nhé.

2. Phân loại máy lọc nước Kangaroo ion kiềm Hải Phòng

Trong bài viết này chúng ta chỉ nói đến máy lọc nước Kangaroo ion kiềm. Ngoài các chức năng cơ bản của một máy lọc nước RO thông thường. Máy lọc nước Kangaroo ion kiềm được bổ sung những tính năng cao cấp hơn giúp tăng cường sức khoẻ và cải thiệt tình trạng cơ thể. Có thể nói là một nguồn nước thông minh.

Xét theo chất lượng nguồn nước uống thì Shop Anh Đức xin phép được chia làm 2 loại như sau:

+ Máy lọc nước kangaroo ion kiềm sử dụng công nghệ lõi lọc.

 loi-kangaroo

Các phân tử hydrogen được tích hợp sẵn trong lõi HyP+

Độ kiềm giúp nâng cao pH trong nước được tích hợp trong lõi ORP+

3. Máy lọc nước kangaroo ion kiềm Hải PHòng – Các chỉ số liên quan đến chất lượng nước

     Chúng ta nói đây là nước sạch, nước tốt, có lợi cho sức khoẻ, nước thông minh. Nhưng nếu chỉ bằng nói mồm hoặc dựa vào sự tin tưởng thôi thì không đủ. Cần phải dựa vào các chỉ số để đánh giá thực tế chất lượng nguồn nước.

Phương pháp chính xác và đầy đủ nhất là ta lấy mẫu nước gửi đến các cơ quan chức năng kiểm định về chất lượng nước để có câu trả lời chính xác nhất. Nhưng thực tế không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để làm việc này.

Cách tối ưu nhất cho người sử dụng là ta dùng các dụng cụ được bán và sử dụng phổ biến hơn.

Đánh giá máy lọc nước kangaroo ion kiềm – Với các thiết bị để đo chỉ số như sau:

+ Chỉ số TDS: ta sử dụng bút TDS để đo nồng độ chất rắn hoà tan trong nước. Để đánh giá về chất lượng chất rắn trong nước.

Ta đo chỉ số TDS của nước sau lõi RO, chỉ số càng thấp thì chứng tỏ nguồn nước lọc ra đã sạch và tinh khiết đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.

+ Chỉ số pH của nước: được đo giấy quỳ tím hoặc dung dịch đo pH. Dung dịch và giấy quỳ tím được bán khá bổ biến trên thị trường. Hoặc tại các cửa hàng bán máy ion kiềm đều có sẵn để thử nước.

May-loc-nuoc-kangaro-ion-kiem-hai-phong

Độ pH có tốt cho sức khoẻ là là từ 7-9,5. Mức 9,5 là tốt nhất cho cơ thể. Ngoài 2 ngường này thì đó là nồng độ không tốt cho sơ thể

+ Chỉ số ORP và hydrogen trong nước: được đo bởi các bút đo hoặc thiết bị chuyên dụng. Các thiết bị này ít được bán trên thị trường do sự khan hiếm và tính chất chuyên muôn hoá sâu ít phổ biến

May-loc-nuoc-kangaro-ion-kiem-hai-phong

Bút đo chỉ số OPR để đánh giá mức oxy hoá khử của một chất. Chỉ số càng âm thì nguồn nước càng tốt. Ngược lại chỉ số càng dương thì nguồn nước càng không tốt cho cơ thể.

Qua thực tế lắp đặt và test nguồn nước của các dòng máy Kangaroo ion kiềm. Có thể đánh giá rằng máy lọc nước Kangaroo ion kiềm để có chỉ số TDS, ORP, pH cao.

TDS thông thường nhỏ hơn 15 đạt tiêu chuẩn về nguồn nước uống trực tiếp của bộ y tế. ORP từ -200 mv đến -400 mv là mức khá tốt của máy ion kiềm. Chỉ số pH của máy Kangaroo đạt 8,5,-9,5 đây là mức pH rất tốt cho cơ thể.

4. Một số lời khuyên cho việc chọn mua máy lọc nước Kangaroo ion kiềm

Qua những thực tế về chỉ số của máy lọc nước Kangaroo ion kiềm bên trên cho thấy. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua máy của Kangaroo.

Tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính và không gian gia đình khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Ưu điểm của dòng máy Kangaroo ion kiềm sử dụng lõi lọc

+ Giá thành hợp lý dao động từ 6-9 triệu

+ Có đầy đủ cấu hình để bàn và cây đứng

+ Tuổi thọ máy cao

+ Các model máy dòng này là KG100HB, KG100HG, KG199HQ

➔ Phù hợp với khách có tài chính vừa phải

Ưu điểm của dòng máy Kangaroo ion kiềm sử dụng công nghệ điện phân

+ Đây là công nghệ hiện tại nhất và duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại

+ Tạo ra nguồn hydrgen dồi dào, và mức kiềm tính luôn ổn định

+ Thiết kế nhỏ gọn sang trọng cho cả dòng để bàn và cây đứng.

+ Tuổi thọ máy cao

+ Các model máy dòng này là KG100ES, KG100EO, KG100MED

➔ Đây là dòng máy lọc nước Kangaroo đáng mua nhất trong 2021. Nếu bạn không ngại về tài chính thì hãy sở hữu ngay sản phẩm này thôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một máy lọc nước Kangaoro ion kiềm.

goi-anh-duc

Qua bài đánh giá máy lọc nước Kangaroo ion kềm của Shop về dòng máy lọc nước Kangaroo ion kiềm. Hy vọng  với những chia sẻ này sẽ phần nào quý khách hàng có thể lựa chọ được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

MÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC – MÁY LỌC NƯỚC HẢI PHÒNG

Solgan: Uống nước vì sức khoẻ!

5/5 (1 Review)