Dịch Vụ

Dịch vụ sau bán hàng uy tín, trách nhiệm, chu đáo

       Dịch vụ sau bán hàng  tại Anh Đức bao gồm: dịch vụ thay thế, sửa chữa, bảo trì, bảo hành… các sản phẩm được bán tại cửa hàng Anh Đức. Mang lại sự tin tưởng của khách hàng. Thể hiện trách nhiệm của cửa hàng đối với dịch vụ, sản phẩm.

1. Thông tin dịch vụ bán hàng sau bán hàng   

      Máy lọc nước Anh Đức ngoài bán mới các nhóm sẩm Máy Lọc Nước, Đồ Gia Dụng, Điện Tử, Máy Tính, Camera.

Anh Đức còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như lắp đặt, bảo hành, bảo trì uy tín, chất lượng. Với các thương hiệu nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam và nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc…

dich-vu-ban-hang

2. Chi tiết dịch vụ sau bán hàng tại Anh Đức

Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến liên quan đến máy lọc nước:

+ Lắp đặt và bảo trì: Các công ty cung cấp dịch vụ máy lọc nước thường cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lọc nước tại gia đình. Hoặc doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng máy lọc nước được cài đặt đúng cách; và hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, họ cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ; để đảm bảo rằng máy lọc nước luôn hoạt động tốt.

+ Tư vấn và kiểm tra chất lượng nước: Các chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước có thể cung cấp dịch vụ tư vấn về chất lượng nước; và kiểm tra để xác định các tạp chất. Và chất gây ô nhiễm có trong nước của bạn. Dựa trên kết quả kiểm tra. Họ có thể đề xuất các giải pháp lọc nước phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

+ Sửa chữa và thay thế linh kiện: Nếu máy lọc nước của bạn gặp sự cố hoặc cần thay thế linh kiện. Các dịch vụ sửa chữa máy lọc nước có thể giúp bạn. Họ có kiến thức và kỹ năng để xác định và khắc phục các vấn đề kỹ thuật. Cũng như thay thế các bộ phận hỏng hóc.

+ Dịch vụ sau bá hàng – bán mới, lắp đặt các thiết bị đồ gia dụng

+ Tư vấn về lựa chọn máy lọc nước: Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể tư vấn cho bạn về loại máy lọc nước phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Họ sẽ xem xét các yếu tố như chất lượng nước ban đầu, nguồn nước, số lượng người sử dụng. Và nguồn điện để đề xuất giải pháp tốt nhất cho bạn.

+ Bán mới, lắp đặt đồ điện tử là tivi, loa, giàn âm thanh…

+ Bán mới, thay thế, lắp đặt, cài đặt các thiết bị phần cứng, phần mềm máy tính như phần mềm Window, diệt virues, office…

+ Bán mới, thay thế, lắp đặt Camera…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

goi-anh-duc

MÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC – MÁY LỌC NƯỚC HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 715 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 070.229.8018

Sologan: Uống nước vì sức khỏe!