Máy lọc nước diệt trùng Chungho Sanita – Loại bỏ hơn 99% Virus Covid-19

20/06/2021
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

MÁY LỌC NƯỚC DIỆT TRÙNG CHUNGHO SANITA LOẠI BỎ HƠN 99% VIRUS COVID-19

1. Thông tin sản phẩm

     ChungHo Việt Nam ra mắt mẫu sản phẩm lọc nước SANITA tại Việt Nam. Thế hệ máy lọc nước cao cấp của ChungHo đã được chứng minh là mang hiệu quả lọc cao cấp; khi chiếc bỏ hơn 99% virus Covid-19 trong nước.

Theo tin từ Hàn Quốc, Kết quả kiểm nghiệm Đánh giá hiệu quả lọc virus được thực hành tại phòng ban nghiên cứu An toàn sinh học Cấp độ 3 của Đại học quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc. 50L nước thô với đựng vi rút Covid-19 đã được đưa qua hệ thống lọc của máy lọc nước SANITA. Và tiến hành phân tích định lượng virus sau lọc.

Chungho-Sanita
Phương thức thể nghiệm là pha loãng tế bào virus nuôi cấy mang nước thô. Sau đó cho qua hệ thống lọc để được nước trong sáng, tiếp đó so sánh và Quan sát xem tế bào nuôi cấy sở hữu bị biến tính trong vài ngày hay ko, hiệu quả loại bỏ đạt hơn 99%.

Máy lọc nước diệt trùng Sanita

    Màng lọc của cách thức lọc nước thẩm thấu ngược RO được dùng trong máy lọc nước ChungHo bao gồm cả mẫu SANITA với kích thước lỗ lọc 0.0001(khoảng một phần triệu kích thước của sợi tóc người) nhỏ hơn khoảng 2.000 lần so mang màng lọc nano và có thể lọc sạch những chất gây ô nhiễm như kim loại nặng trong nước.

Máy lọc nước SANITA của ChungHo đang được ca sỹ Lim Young-woong người chiếc PR sản phẩm tại Hàn Quốc, sở hữu khả năng cung cấp bốn chế độ nước như nước hot, lạnh, thường và khiến đá mẫu sản phẩm này đang được hàng triệu người Hàn Quốc chọn lựa dùng.

2. Máy lọc nước diệt trùng Chungho Sanita – Thông tin nổi bật
     Tập đoàn Chungho vừa kịp thời cho ra mắt dòng sản phẩm mới Sanita. Máy lọc nước Chungho Sanita – Máy lọc nước diệt trùng – Với công nghệ làm đá trực tiếp. Chức năng tạo nước nóng, lạnh, thường.

Chức năng làm đá nổi bật. Người sử dụng có thể lấy đá trực tiếp từ núm làm đá, đá được tạo ra rất tinh khiết an toàn sức khỏe con người.

Đặc biệt máy lọc nước chungho Sanita có thể diệt trung tiệt trùng hoàn toàn với nguồn nước. Loại bỏ đến 99% Virus covid-19. Thật sự là một tính năng cực kỳ đảm bảo và làm an tâm tới tất các khách hàng đang có nhu cầu về vấn đề này.

May-loc-nuoc-chungho-sanita

Máy lọc nước diệt trùng – Đặc tính nổi bật:

✔️ Máy lọc nước kết hợp tạo đá lạnh

✔️ Lấy nước theo nhu cầu dung tích

✔️ Hỗ trợ tạo nước nóng – lạnh theo nhu cầu

✔️ Sử dụng bình chứa với nước được khử trùng

✔️ Công nghệ làm sạch tự động ACS

✔️ Hệ thống thẩm thấu RO 4 cấp

Đi tới sản phẩm>>: Máy lọc nước Chungho Sanita

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước diệt covid, có chức năng nóng lạnh. Thì đây là đây chính là sản phẩm đáp ứng hoàn toàn nhu cầu. 

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc thắc mắc về sản phẩm:

goi-anh-duc

 

MÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC

Địa chỉ: 502 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 039.2013.313 – 070.229.8018

Sologan: Uống nước vì sức khỏe!

5/5 (2 Reviews)