[Review] Máy lọc nước Mutosi ENROLAS. Sản phẩm vừa ra mắt tháng 08

14/08/2021
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

Máy lọc nước ENROLAS. Sản phẩm của Mutosi ra mắt trong tháng 08

    Vừa qua tập đoàn Mutosi đã cho ra mắt dòng máy lọc nước cây đứng, sang trọng, nhỏ gọn, với nhiều tính năng vượt trội. Đó là máy lọc nước Mutosi Enrolas. Cho nguồn nước chất lượng, giàu khoáng giàu hydrogen, màn hình hiện thị chỉ số TDS. Mà giá thành rất hợp lý.

1. Thông tin sản phẩm mới ra mắt

Đây chính là máy lọc nước của tháng 8. Đó là máy lọc nước Mutosi Enrolas MP-E91S, 9 cấp lọc.

May-loc-nuoc-Mutosi-enrolas

Hãy cùng Anh Đức tìm hiểu các thông tin nổi bật của dòng sản phẩm mới này nhé.

2. Công nghệ hồi lưu tinh khiết ENROLAS đột phá

Máy tích hợp Vi mạch thông minh bảo vệ màng RO khỏi tác nhân gây tắc màng, nâng cao hiệu suất thu hồi nước tinh khiết, kéo dài tuổi thọ màng RO nhờ:

cong-nghe-hoi-luu-tinh-khiet

+ Sử dụng nước tinh khiết ngâm màng RO

+ Giảm 96% thời gian màng RO tiếp xúc với vi khuẩn, virus, ion kim loại, tạp chất;

+ Bảo vệ màng RO trong 24/24h, đặc biệt trong 23/24h màng RO ngưng hoạt động;

3. Hiển thị chỉ số tinh khiết của nước(TDS) và trạng thái hoạt động của máy

Màn hình hiển thị chỉ số tinh khiết TDS của máy. TDS chính là chỉ số đo lường chất rắn hòa tan trong nước. Nhờ vào sự hiện thị chỉ số này chúng ta có thể tự đánh giá được chất lượng nước và chủ động trong việc thay thế lõi lọc định kỳ.

Máy lọc nước tháng 8, công nghệ hồi lưu tinh khiết. Máy hiển thị chế độ làm việc của hệ thống RO và hoạt động của chế độ bảo vệ màng RO thông qua đèn báo Led với 2 màu mang lại trải nghiệm kiểm soát được sự vận hành của máy:

May-loc-nuoc-Mutosi-enrolas

+ Led màu vàng hiển thị chế độ làm việc của hệ thống RO, đèn Led sáng báo hiệu hệ thống RO đang hoạt động.

+ Led xanh hiển thị chế độ làm việc của chức năng hồi lưu (tinh khiết) bảo vệ màng RO, đèn Led sáng báo hiệu chức năng hồi lưu (tinh khiết) bảo vệ màng RO đang hoạt động.

4. Tích hợp Màng lọc RO Mutosi – Công nghệ Slitec tiên tiến

Ứng dụng công nghệ Slitec dựa trên nguyên lí trượt phân tử. Loại bỏ tối đa các ion kim loại nặng, Asen, khí độc, virus, vi khuẩn, chất khí gây mùi; tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao.
Sản xuất trên dây chuyên hiện đại tại Hàn Quốc. Với vật liệu lớp màng chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ.

Mang-RO-Mutosi
– Đạt tiêu chuẩn NFS/ANSI 58 cao cấp nhất bởi tổ chức NFS – Trung tâm hợp tác về An toàn thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước uống, giúp nâng cao sức khỏe của người sử dụng.

5. Máy lọc nước Mutosi ENROLAS – Tích hợp lõi ORP Hydrogen, tăng cường sức khỏe của nước

Lõi ORP Hydrogen bổ sung lượng Hydrogen trong nước. Bản thân Hydrogen là một chất khử(chất chống oxy hóa) cực cao. Khi Hydrogen đi vào trong cơ thể nó sẽ cân bằng các gốc tự do. Các gốc tự do chính là nhân tố gây ra các loại bệnh tật trong cơ thể của chúng ta.

Điều này đặc biệt có lợi khi hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều ion dương gốc tự do gây mệt mỏi, căng thẳng, mắt yếu, gặp các vấn đề về da, đường hô hấp, suy giảm hệ miễn dịch.

Máy còn bổ sung các vi khoáng có lợi, làm tăng độ pH, giảm ORP của nước, giúp trung hòa axit dư, tăng sức đề kháng cho cơ thể

cong-nghe-hoi-luu-tinh-khiet

Nước đầu ra tại vòi uống hoàn toàn tinh khiết, giàu khoáng và hydrogen.

6. Máy lọc nước Mutosi ENROLAS – Đạt quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

Nguồn nước sau lọc đạt Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT được chứng nhận bởi Tập đoàn VINACONTROL.

cong-nghe-hoi-luu-tinh-khiet

Đây là một tổ chức chuyên nghiệp có uy tín trong nước và quốc tế về đánh giá sự phù hợp. Tiến hành đánh giá và xác nhận hiệu quả lọc nước đạt yêu cầu. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Hãy đến thăm quan và trải nghiệp các sản phẩm máy lọc nước Mutosi tại Máy lọc nước Anh Đức Địa chỉ: 715 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.

goi-anh-duc

MÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC – MÁY LỌC NƯỚC HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 715 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 070.229.8018

Sologan: Uống nước vì sức khỏe!

5/5 (1 Review)