Máy lọc nước Mutosi tại Hải Phòng – Thương hiệu được tin dùng!

22/06/2021
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

Máy lọc nước Mutosi tại Hải Phòng – Thương hiệu tin dùng – Kiến tạo tương lai

1. Thông tin thương hiệu

    Mutosi là một tập đoàn gia dụng lớn tại Việt Nam. Chuyên sản xuất đồ gia dụng bếp, máy lọc nước.

Tuy mới tham gia thị trường được gần 5 năm trở lại đây. Nhưng Mutosi đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Với khẩu hiệu “kiến tạo tương lai – Kiến tạo môi trường đáng sống, mang lại hạnh phúc trọng vẹn bằng đột phá và trải nghiệm tuyệt vời”.

Mutosi-Hai-Phong

Các nhóm sản phẩm hiện nay Mutosi cung cấp ra thị trường là: đồ gia dụng, bếp từ, máy lọc không khí, máy lọc nước, máy lọc tổng, máy lọc bán công nghiệp…

Được sự đầu tư từ nguồn vốn và trí tuệ của người Nhật vào sự phát triển thương hiệu, sản phẩm. Mutosi đã có những bước hoạch định chiến lược cụ thể, bài bản về thị trường, sản phẩm, marketing. Đặc biết, đối với mảng máy lọc nước Mutosi đã áp dụng công nghệ của người Nhật để sản xuất ra máy lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Mang lại nguồn nước chất lượng cho người tiêu dùng.

2. Mutosi Hải Phòng – Công nghệ sản xuất tiên tiến

Riêng mảng máy lọc nước. Mutosi đã áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất.

Công nghệ sản xuất màng RO Toray chuẩn Nhật Bản

Máy lọc nước Mutosi sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc CSM – Toray từ Nhật Bản. Đây là công nghệ cốt lõi tạo nên chất lượng sản phẩm. Cho nguồn nước lọc đạt Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp.

Mutosi-Hai-Phong

Trong đó có công nghệ kháng khuẩn, chống tái khuẩn. Màng lọc CSM còn sử dụng công nghệ màng siêu lọc với kích thước nhỏ nhưng cho khả năng lọc gấp 6 lần so với sản phẩm cùng loại.

Màng lọc CSM có thể loại bỏ muối lên tới 99% với tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết hơn 50% và có “tuổi thọ” trung bình từ 36 – 60 tháng.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh giản đầy sang trọng

Với kích thước khá nhỏ chỉ tương đương với một chiếc case máy tính. Có thể đặt gọn gẽ dưới bồn bếp, đặc biệt là với những căn bếp chung cư hoặc những căn bếp có không gian bị hạn chế.

Bên cạnh đó, máy có cơ cấu khung vững chắc. Vòi nước được lắp rời, linh hoạt phù hợp với không gian, và thuận tiện trong việc lấy nước.

3. Mutosi Hải Phòng – Đạt tiêu chuẩn về nguồn nước

     Máy lọc nước của hãng Mutosi đã được Tập đoàn Vinacontrol. Đánh giá và xác nhận hiệu quả lọc nước đạt yêu cầu của QCVN 6-1:2010/BYT.

Trải qua quy trình kiểm tra, thẩm định khắt khe, thử nghiệm độc lập. Một cách khách quan, máy lọc nước Mutosi đã vượt qua yêu cầu về hiệu quả lọc nước theo các chuẩn mực, đạt độ tinh khiết cao.

May-loc-nuoc-Mutosi

Với các nguồn nước đầu vào cho quá trình kiểm định. Ta nói đến các nguồn nước với đầu vào ở các khu vực địa lý khác nhau, với chất lượng nguồn nước cũng khác nhau.

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước Mutosi đều đạt yêu cầu của QCVN 6-1:2010/BYT.

4. Mutosi Hải Phòng – Đại lý bán lẻ

     Máy lọc nước Anh Đức tự hào là đại lý bán buôn, bán lẻ các dòng sản phẩm máy lọc nước, đồ gia dụng tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy lọc nước, gia dụng. Anh Đức luôn luôn khắt khe trong việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng.

Một số dòng máy lọc nước Mutosi đang bán ra rốt trên thị trường:

+ Máy lọc nước Mutosi cây đứng: MP-2100NS, MP-290S

+ Máy lọc nước Mutosi cây đứng, nóng, lạnh: MP-582, MP-692HC

+ Máy lọc nước Mutosi để gầm: MP-370U, MP-390U

Tham khảo thêm tại danh mục>>: Máy lọc nước Mutosi hoặc top máy lọc nước Mutosi đáng mua

Hãy đến thăm quan và trải nghiệp các sản phẩm máy lọc nước Mutosi tại Máy lọc nước Anh Đức Địa chỉ: 502 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.

goi-anh-duc

MÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC

Địa chỉ: 502 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 039.2013.313 – 070.229.8018

Sologan: Uống nước vì sức khỏe!

5/5 (1 Review)