Tặng máy lọc nước Mutosi cho chùa Phúc Sơn – Cát Hải – Hải Phòng

08/12/2021
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

Chương trình tặng máy lọc nước Mutosi đến chùa Phúc Sơn

Góp phần nâng cao sức khoẻ của người dân Việt Nam qua việc đầu tiên là cải thiện nguồn nước, nguồn sống của mỗi gia đình. Anh Đức đã gửi tặng máy lọc nước Mutosi cho chùa Phúc Sơn, Nghĩa Lộ, Cát Hải, Hải Phòng

1. Giới thiệu về chương trình: tặng máy lọc nước Mutosi cho chùa

      Lan toả những giá trị tích cực tới cộng đồng, kêu gọi những hành động xã hội ý nghĩa từ nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc

tang-may-loc-nuoc-cho-chua

Mỗi chúng ta đều khao khát những điều tốt đep và ý nghĩa trong cuộc sống. Khát vọng được sống đẹp là khát vọng rất lớn lao. Hơn nữa, những giá trị tích cực cần được lan toả để dù cuộc sống vốn có nhiều khó khăn nhưng con người vẫn vui vẻ, lạc quan đối đầu thử thách.

Vì vây Mutosi khao khát được chung tay cùng các Nhà phân phối, Đại lý trên con đường hỗ trợ người dân Việt xây dựng một cuộc sống khoẻ mạnh, lành mạnh, an toàn và hiệu quả hơn.

Cùng MUTOSI, Chăm sóc sức khoẻ gia đình Việt, chung tay vì một Tương lai bền vững.

2. Giới thiệu về chùa Phúc Sơn

      Chùa Phúc Sơn tọa lạc tại thôn Minh Tân, Xã Nghĩa Lộ, Huyện Cát Hải, Hải Phòng. Chùa nằm ở phía bên phải tính từ cổng vào nhà máy Vinsfast.

Tang-may-loc-nuoc-mutosi

Sư thầy trụ trì chùa là Thầy Thích Giác Kiến. Cơ cở vật chất tại chùa còn nhiều thiếu thốn. Và rất hoan nghênh những tấm lòng hảo tâm công đức từ Phật tử gần xa.

Kể từ khi tiếp nhận Thầy đã nâng cấp, cải tạo khuôn viên của chùa. Giúp cho khuôn viên của chùa xanh, sạch đẹp, thu hút được các Phật tử gần xa tới thăm quan chùa.

Sư Thầy cũng gửi lời cảm ơn: ” Nhà Chùa xin chân thành kính tri ân và cảm niệm công đức của tập đoàn Mutosi và cửa hàng máy lọc nước Anh Đức đã phát tâm cúng dàng. Kính chúc cho tập đoàn Mutosi và cửa hàng máy lọc nước Anh Đức thân tâm thường an lạc, vạn sự cát tường, luôn luôn là những vị hộ pháp hộ trì đắc lực cho Phật giáo nước nhà. Cũng xin nguyện đem công đức này hồi hướng cho quốc gia vĩnh thịnh, thế giới hòa bình, tất cả chúng sinh đồng chiêm lợi lạc

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!”

3. Máy lọc nước Anh Đức kết hợp nhà phân phối Hải Đăng trao tặng máy lọc nước cho chùa Phúc Sơn

Máy lọc nước Anh Đức kết hợp cùng Mutosi và được sự đồng ý của Sư Thầy. Chúng tôi đã trao tặng cho chùa một máy lọc nước Mutosi 9 câp lọc MP-291M.

Tang-may-loc-nuoc-cho-chua

Với hy vọng mạng lại nguồn nước sạch cho chùa, cho sư thầy, và các tăng, ni Phật tử tại chùa.

Máy lọc nước Mutosi MP-291M, 9 cấp lọc. Đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp tại vòi. Được lắp đặt gọn gàng trong khu bếp của chùa:

Chua-phuc-son

4. Lời kết về chương trình tặng máy lọc nước Mutosi cho chùa

    Hy vọng với máy lọc nước trao tặng sẽ giúp phần nào cải thiện nguồn nước uống tại chùa. Giúp lan tỏa những giá trị nhân văn và tốt đẹp. Góp phần vào công công xây dựng đạo pháp tại chùa Phúc Sơn.

Xin chú Sư Thầy luôn mạnh khỏe để hoằng dương Phật pháp đến mọi người con Phật tử trên huyện đảo Cát Hải.

MÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC – MÁY LỌC NƯỚC HẢI PHÒNG 

Địa chỉ: 715 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 070.229.8018

Sologan: Uống nước vì sức khỏe – Uống nước ion kiềm!

5/5 (1 Review)