[Review] 2 tính năng nổi bật của Lõi lọc nước Chungho – Lõi lọc Hàn Quốc

22/05/2021
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

Các tính năng nổi bật của hệ thống lõi lọc máy lọc nước Chungho

1. Lõi lọc nước Chungho – Công nghệ lõi lọc nguyên khối

    Chungho là một thương hiệu máy lọc nước uy tín tại Hàn Quốc. Ngoài sự thiết kế sang trọng đẳng cấp thì hệ thống lõi lọc rất đặc biệt của Chungho. Máy lọc nước Anh Đức xin cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

    Lõi lọc nước ChungHo Sediment : Bộ lọc nguyên khối du nhập Hàn Quốc, tiêu dùng vi sợi Polypropylen(PP). Cấu trúc 3 chiều mang kỹ thuật Melt-Blown Technology. Mang khả năng chống ăn mòn, có tuổi thọ cao, khả năng lọc cặn to. Kích thước lỗ lọc một mực , không tan, không gây ô nhiễm. Không thâm nhập vào nước, đạt tiêu chuẩn FDA. Với thể tiêu dùng để lọc đồ uống và thực phẩm mà ko gây ra bất kỳ tác động nào.Loi-loc-nuoc-chungho

   Lõi lọc nước ChungHo Carbon (than hoạt tính): Bộ lọc nguyên khối du nhập Hàn Quốc. Dùng than hoạt tính thấp nhất toàn cầu của tập đoàn Calgon – Mỹ. Bộ lọc than hoạt tính được nén ở nhiệt độ cao tạo thành những lỗ lọc sở hữu kích thước một µm (2 trong 1). Cho hiệu quả lọc sạch những chất bẩn. Và ô nhiễm như thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, Clo, hợp chất THMs. Tương tự ngoài việc loại bỏ Clo, mùi và vị sở hữu trong nước. Lõi lọc Carbon của Chungho còn sở hữu chức năng lọc những chất ô nhiễm khác. Đảm bảo cho nước sạch và tinh khiết nhất.

Lõi lọc RO ChungHo: Bộ lọc nguyên khối du nhập Hàn Quốc. Dùng lớp màng RO số 1 thế giới của DOW. Và được ChungHo cải tiến thành bộ lọc nguyên khối tiên tiến (Được cấp bằng sáng chế). Loại bỏ được hơn 99.99% chất ô nhiễm có hại cho sức khỏe. Cho chất lượng nước sạch và trong sáng nhất.

Đặc điểm nổi bật khác:

Giảm thiểu vi khuẩn, vi rút xâm nhập

   Việc dùng lõi nguyên khối mang tác dụng giảm thiểu vi khuẩn xâm nhập trong giai đoạn lắp đặt và thay thế lõi lọc. Cấu tạo của bộ lọc thế hệ cũ với cốc lọc và vật liệu lọc. Nếu như ko được bảo quản kỹ càng thì nguy cơ vi khuẩn, virut xâm nhập là điều rất dễ xảy ra.

Ngăn chặn hàng giả , hàng kém chất lượng

    Những bộ cốc lọc thế hệ cũ có phương thức cung ứng thuần tuý. Dễ bị khiến cho hàng giả, hàng nhái cho chất lượng kém. Bộ lọc nguyên khối của ChungHo được phân phối trên dây chuyền tự động bằng robot. Mang độ tinh xảo cao khó khiến kém chất lượng và làm kém chất lượng hơn.

Cong-nghe-lam-da

Tiện lợi vận tải và thay thế lõi lọc: những công nghệ viên sẽ tiện dụng vận tải và bảo quản vệ sinh khi đi bảo dưỡng thay lõi cho các bạn . Mặt khác có cấu trúc cút nối nhanh in-line hoặc Quick Change giúp công nghệ viên. Giúp khách hàng dễ dàng thay thế, tiết kiệm thời kì hơn.

An toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường

   Được dùng nguyên vật liệu được kiểm định đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất NSF 42, 53, 58,61. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và bảo kê môi trường không bị ô nhiễm.

2. Lõi lọc nước ChungHo – Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên

Tại sao nước đóng chai mang hạn sử dụng?

    Mọi người người vẫn nghĩ nước thuần khiết đóng chai sẽ luôn sạch. Và lưu trữ được lâu nhưng nếu bạn quan tâm. Bạn sẽ thấy trên các chai nước uống trực tiếp của những hãng nức tiếng đều được in hạn tiêu dùng. Các tổ chức phân phối nước đóng chai phải tuân theo các lệ luật nhất thiết. Để cho người sử dụng biết sử dụng sản phẩm khi nào rẻ nhất.

    Một lý do quan yếu khác nữa dẫn đến hạn dùng của nước đóng chai là vì với phản ứng hóa học xảy ra bên trong chai nước. Hóa chất từ chai nhựa có thể hòa vào nước sau một khoảng thời gian. Sau khi những hóa chất đi vào trong nước. Nó sẽ không còn được tươi mới và an toàn nữa.

May-loc-nuoc-chungho-dang-mua-2021

Nước tinh khiết không dễ hỏng như những loại đồ uống dinh dưỡng khác như nước hoa quả, nước đường…. Nhưng chai đựng nước sở hữu thể tạo ra sự ô nhiễm trong nước. Và làm cho nước ko còn sạch hoặc an toàn để uống.

Dẫn một số trường hợp như nước chín được lưu trữ trong bình chứa. Thì các nhân tố khác với thể ảnh hưởng tới độ trong sáng của nước là tiếp xúc với nhiệt, hóa chất, vật liệu lưu trữ và chất gây ô nhiễm.

Nhưng chúng ta vẫn cần uống nước sạch mỗi ngày?

    Bạn có thói quen tiêu dùng hết nước trong bình mỗi ngày và bổ sung nước mới để hạn chế cho nước bị tái ô nhiễm. Nhưng lúc bạn đi đâu đó dài ngày như 1 chuyến công tác hoặc du lịch?

Nhận thức được vấn đề này, ChungHo đã nghiên cứu và phát mình ra những khoa học mới giữ cho nước luôn sạch và an toàn, điển hình như

Khoa học an toàn sinh vật học (BST): sử dụng bình chứa kép bằng nguyên liệu an toàn BPA Free, không gây làm ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người.

Lõi lọc nước ChungHo – Công nghệ tuần hoàn nước ngẫu nhiên 24H (NWPW)

    Sử dụng áp lực nước ngẫu nhiên trong khoảng bình cất cho nước luôn lưu thông theo phương thức đẩy nước cũ ra và lọc lại. Giúp cho nước luôn được sạch và tươi mới mỗi ngày. Công nghệ này được ứng dụng trên hầu hết các loại máy lọc nước đặt bàn và máy cây đứng của ChungHo.

Tuan-hoan-nuoc-tu-nhien

Lõi lọc nước Chungho với công nghệ khiến cho sạch tự động (ACS): Hoạt động theo một chu kỳ được cài đặt sẵn 4 ngày một lần. Máy sẽ tự động sục rửa hệ thống lọc và loại bỏ nước cũ, lọc bổ sung 100% nước mới. Tạo điều kiện cho nước uống luôn không bị lưu trữ quá lâu. Đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe. Khoa học này được tích hợp trên những dòng máy mang nước hot, cold của ChungHo.

   Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Máy lọc nước ChungHo

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thêm tin thêm về sản phẩm:

goi-anh-duc

MÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC

Địa chỉ: 502 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 039.2013.313 – 070.229.8018

Sologan: Uống nước vì sức khỏe – uống nước ion kiềm!

5/5 (1 Review)