Máy lọc không khí gia đình: Ba công nghệ quyết định sản phẩm

29/03/2020
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

Máy lọc không khí Hải Phòng: Ba công nghệ quyết định sản phẩm

Máy lọc không khí gia đình trở thành thiết bị không thể thiếu trước tình trạng ô nhiễm không khí. Đang ở mức báo động.

    Máy lọc không khí không chỉ đơn giản là chiếc máy lọc bụi lẫn trong không khí. Mà còn có chức năng khác như diệt vi khuẩn, ẩm mốc, khử mùi, hút ẩm… Cùng điểm qua 3 công nghệ phổ biến ứng dụng hiện nay. Để có lựa chọn đúng đắn cho sản phẩm gia dụng này nhé!

1. Máy lọc không khí Hải Phòng – Công nghệ màng lọc không khí

Màng lọc không khí gia đình được ví như “trái tim” của bất kỳ máy lọc không khí nào. Là yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm. Thông thường trên các máy lọc không khí đều có 3 màng lọc cơ bản. Màng lọc thô – Màng lọc trung gian – Màng lọc HEPA

may-loc-khong-khi

– Màng lọc thô: là loại màng cơ bản. Được sắp đặt ở vị trí đầu tiên trong hệ thống ở các loại máy lọc. Màng lọc thô có cấu tạo bằng nhựa hoặc kim loại. Lọc sạch các loại tạp chất thô, có kích thước lớn như tóc, bụi bẩn. Có kích thước lớn, sợi vải, sợi bông….

– Màng lọc trung gian: bao gồm các loại màng lọc mang tính năng riêng biệt. Như màng lọc carbon loại bỏ khói thuốc lá, mùi hôi, formaldehyde. Và khí thải hóa học; màng lọc phấn hoa giúp lọc phấn hoa; lông thú phù hợp với những người dị ứng; nhạy cảm với phấn hoa. Hay màng lọc nước với công năng tạo ẩm; phát hơi nước sạch ra không khí thường có ở các dòng sản phẩm cao cấp…

– Màng lọc tinh – HEPA: (Tiếng anh: High efficiency particulate air filter): là công nghệ được phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ trong suốt những năm 1940. Và dần trở thành bộ phận quan trọng quyết định khả năng lọc và làm sạch không khí của máy. HEPA có thể loại bỏ khoảng 99.97% những vật chất gây ô nhiễm trong không khí có kích thước siêu nhỏ; từ 0.3 micromet (nhỏ hơn rất nhiều bụi PM2.5) như: bụi, phấn hoa, vi rút, nấm mốc và vi khuẩn..

Một vài hình ảnh ví dụ về máy lọc không khí Chungho:

may-loc-khong-khi

Màng lọc không khí được ví như “linh hồn” của bất kỳ máy nào, là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm (Nguồn: Internet)

2. Máy lọc không khí Hải Phòng – Công nghệ hỗ trợ lọc khí 

Nhằm tăng hiệu quả làm sạch không khí, nhiều máy được trang bị thêm công nghệ lọc khí như: công nghệ ozone, tia cực tím, than hoạt tính… Tuy nhiên, phổ biến và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay là công nghệ tạo ion âm bởi ưu điểm không gây hại sức khỏe kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Khi hoạt động, công nghệ này sẽ sinh ra các ion âm và phát tán các ion này vào trong không khí. Các ion âm sẽ hút và trung hoà các ion dương có hại, nhờ đó mà các tác nhân gây hại với sức khỏe trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc sẽ giảm đi đáng kể.

 

Máy sử dụng công nghệ tạo ion âm không chỉ làm sạch không khí mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

3. Công nghệ tiết kiệm điện năng 

    Máy lọc không khí gia đình. Một công nghệ khác được chú ý khi lựa chọn chính là khả năng tiết kiệm điện năng. Hiện nay, công nghệ tiên tiến trên tủ lạnh, điều hòa đã được áp dụng trên chiếc máy lọc khí như Econavi trên máy ChungHo, Mutosi, Karofi, Kangaroo, Panasonic, Inverter trên máy lọc không khí ChungHo, Hitachi, Sharp…. Nhờ công nghệ này, máy rất tiết kiệm điện. Có thể sử dụng cả ngày dài mà không cần lo lắng hóa đơn tiền điện cuối tháng.

Bên cạnh 3 công nghệ cơ bản này, các thương hiệu máy lọc cũng mang đến cho người tiêu dùng các tính năng khác như: chế độ Haze tự động điều chỉnh tốc độ quạt, cảm biến bụi, mùi, ánh sáng, chế độ bắt muỗi….

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại danh mục : Máy lọc không khí

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm:

goi-anh-duc

MÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC

Địa chỉ: 502 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 039.2013.313 – 070.229.8018

Sologan: Uống nước vì sức khỏe!

5/5 (1 Review)