Trung tâm bảo hành của các hãng máy lọc nước uy tín tại Hải Phòng

25/03/2021
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

Trung tâm bảo hành máy lọc nước tại Hải Phòng – Máy lọc nước Anh Đức

1. Thông tin chung

    Máy lọc nước là thiết bị gia dụng đã trở nên quen thuộc trong mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước từ thương hiệu trong nước đến nước ngoài.

Trong những năm đầu máy lọc nước ít khi bị lỗi hoặc nếu có lỗi thì sẽ được các đại lý bán hàng khắc phục nhanh chóng. Nhưng theo thời gian tuổi thọ của máy và các linh kiện cũng giảm đi. Máy lọc nước sẽ phát sinh những lỗi không mong muốn.

+ Thông thường khi gặp sự cố về máy lọc nước. Khách hàng sẽ gọi trực tiếp cho đại lý hoặc siêu thị bán máy cho mình. Nhưng không hẳn lúc nào việc liên hệ với các đại lý bán máy đều thuận lợi.

+ Hoặc sau một thời gian sử dụng. Hết thời gian bảo hành của máy. Máy lọc nước bất ngờ gặp sự cố mà người tiêu dùng không biết gọi cho ai.

call center

Shop Anh Đức xin chia sẻ cho khách hàng thêm một số thông tin về trung tâm bảo hành máy lọc nước của các hãng. Trong trường hợp khách hàng không thể liên lạc được với đại lý bán máy lọc nước cho mình. Hoặc không hài lòng về dịch vụ, chính sách chăm sóc của đại lý. Thì có thể gọi trực tiếp lên trung tâm bảo hành hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng để làm việc.

2. Trung tâm bảo hành Máy lọc nước Aosmith

     Aosmith là thương hiệu máy lọc nước cao cấp đến Mỹ. Chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng tin dùng.

Thông tin của hãng Aosmith tại Hải Phòng:

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800-1228

– Website: www.aosmith.com.vn

– Trung tâm bảo hành tại Hải Phòng: 600 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

3. Trung tâm bảo hành Máy lọc nước Chungho

    Chungho là thương hiệu máy lọc nước cao cấp đến từ Hàn Quốc. Với những dòng sản phẩm thiết kế sang trọng mang lại sự tin dùng của khách hàng.

Thông tin của hãng Chungho tại Hải Phòng:

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 – 6740

– Website: www.chungho.com.vn

– Trung tâm bảo hành tại Hải Phòng: 271 Tô Hiệu, Hải Phòng

3. Trung tâm bảo hành máy lọc nước Mutosi

    Mutosi là một tập đoàn gia dụng lớn tại Việt Nam và mới tham tham vào thị trường chưa lâu. Nhưng đã lấy được sự tin tưởng và sản phẩm và dịch vụ của mình. Với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Mutosi đặt mục tiêu trở thành thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin của hãng Mutosi tại Hải Phòng:

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-636-595

– Website: www.mutosi.com

–  Trung tâm bảo hành Mutosi Hải Phòng: Số 10 Trung Lực, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

4. Trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo

    Kangaroo thương hiệu máy lọc nước được khách hàng tin yêu và sử dụng. Trong năm 2020-2021 tập đoàn Kangaroo đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Với công nghệ độc quyền mang lại nguồn nước sạch, khỏe hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe con người.

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-555566

– Website: www.kangaroo.vn

– Trung tâm bảo hành tại Hải Phòng: 462 Chợ Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

5. Trung tâm bảo hành máy lọc nước Karofi

    Karofi là thương hiệu máy lọc nước uy tín tại Hải Phòng. Là một tập đoàn gia dụng lớn và tham gia vào thị trường Hải Phòng hơn 10 năm. Được người tiêu dùng rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800-6563

– Website: www.karofi.com

– Trung tâm bảo hành tại Hải Phòng: Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

6. Trung tâm bảo hành máy lọc nước Stafish

    Starfish là thương hiệu máy lọc nước tại Hải Phòng. Và là thương hiệu máy lọc nước mới tham gia thị trường máy lọc nước chưa lâu. Sản phẩm chủ yếu của Starfish là dòng máy lọc nước gia đình, trường học,  máy lọc tổng, và nguồn nước cho y tế.

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 02253.677559

– Website: https://www.starfish.vn/

– Trung tâm bảo hành tại Hải Phòng: 389 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

7. Trung tâm bảo hành máy lọc nước Sunhouse

    Sunhouse cũng một tập đoàn gia dụng lớn. Tuy chiếm thị phần không cao so với các thương hiệu khác nhưng sản phẩm chất lượng cũng được khách hàng tin tưởng sử dụng.

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 6680

– Website: https://sunhouse.com.vn/

– Trung tâm bảo hành tại Hải Phòng: 462 Chợ Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

8. Tổng kết

     Trên đây là thông tin bảo hành sản phẩm máy lọc nước của một số hãng uy tín tại thị trường Hải Phòng. Người tiêu dùng có gọi trực tiếp đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng sản phẩm mình sử dụng. Để thông báo nếu máy gặp sự cố. Các trung tâm bảo hành sẽ căn cứ theo phản hồi của khách hàng và cho kỹ thuật đến trực tiếp nhà bạn sử lý sự cố.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn có thắc mắc, hoặc gặp sự cố máy lọc nước:

goi-anh-duc

Máy lọc nước Anh Đức là địa chỉ uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi tiếp nhận xử lý, khắc phục sự cố về tất cả máy lọc nước. Dịch vụ bảo trì, vệ sinh, thay lõi lọc định kỳ, kiểm tra chất lượng nước.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy lọc nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng về dịch vụ thay lõi, xử lý sự cố của máy lọc nước.

Anh Đức luôn Quý khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mình đang sử dụng!

5/5 (1 Review)