Kangaroo Hải Phòng – Máy lọc nước Anh Đức – Máy lọc nước Kangaroo!

05/12/2020
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay!

Máy lọc nước Anh Đức – Máy lọc nước Kangaroo chính hãng!

1. Máy lọc nước Kangaroo Hải Phòng – Thông tin thương hiệu

    Kangaroo Hải Phòng là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc nước gia đình. Máy lọc nước Kangaroo đáp ứng được những yêu cầu về an toàn và chất lượng nguồn nước, đạt chuẩn nước sạch quốc gia về nước uống trực tiếp tại vòi.

Kangaroo-hai-phong

Hải Phòng thành phố cảng năng động, đang vươn mình trở thành một trong những khu kinh tế trọng tâm của đất nước. Thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng lên. Khi thu nhập tăng, đời sống nâng cao. Người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe. Thì nguồn nước khách hàng quan tâm không chỉ cần sạch mà cần khỏe. Kangaroo ION kiềm là một trong những sản phẩm hứa hẹn mang lại nguồn nước khỏe, nước thông minh. Đạt được kỳ vọng của người tiêu dùng.

Máy lọc nước Kangaroo – Ứng dụng khoa học tiên tiến nhất?

  Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đã mang đến cho người dân Việt Nam những công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt nhất khi tạo ra nguồn nước Hydrogen ion kiềm với công nghệ điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam.

Kangaroo luôn luôn nghiên cứu để tạo ra nguồn nước không chỉ sạch an toàn mà còn giúp nâng cao chất lượng sức khỏe con người. Hướng tới việc toàn bộ người dân Việt Nam nói chung và người dân đất Cảng nói riêng được sử dụng nguồn nước khỏe.

Kangaroo Hải Phòng – Thương hiệu được ưa chuộng, tin dùng

    Hiện nay, nói đến Kangaroo là mọi người đều biết đến với một tập đoàn gia dụng nổi tiếng. Đặc biệt là các dòng sản phẩm về máy lọc nước đã trở nên quen thuộc với mỗi gia đình tại Hải Phòng. Nhờ sựu ứng dụng và nhập khẩu công nghệ lọc tiên tiến của Mỹ, Hàn Quốc,… đã tạo nên các sản phẩm máy lọc nước chất lượng, an toàn. Máy lọc nước Kangaroo đã trở thành sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Theo các khảo sát về nhu cầu người tiêu dùng của VCCI các năm 2014 và 2016.

Theo thống kê sơ bộ thì cứ 10 nhà dân Hải Phòng đã có tới 5-6 nhà tin tưởng sử dụng máy lọc nước Kangaroo. Đây quả là một sự thành công của Kangaroo. Nhưng cũng đặt ra thách thức cho Kangaroo tiếp tục nghiên cứu, thúc đẩy sản phẩm và tiếp tục chiếm lĩnh thị trường. Làm cho khách hàng ngày càng tin dùng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo nhiều hơn. Cũng là cơ hội để Kangaroo tăng doanh số và thị phần.

may-loc-nuoc-kangaoo-hai-phong

Máy lọc nước Kangaroo tại Hải Phòng

2. Máy lọc nước Anh Đức – Đại lý Kangaroo tại Hải Phòng?

    Là đại lý chính thức Kangaroo tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên phân phối máy lọc nước chính hãng Kangaroo với giá hợp lý trên thị trường hiện nay.

Mua sản phẩm từ Shop chúng tôi. Ngoài việc sở hữu cho mình sản phẩm máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ nhận thêm được nhiều quyền lợi sau:

  • Được giảm 10% cho khách mua online tại website https://maylocnuocanhduc.com
  • Được vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà trong nội thành Hải Phòng
  • Được kiểm tra nước miễn phí tại nhà
  • Được tư vấn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu gia đinh – miễn phí
  • Giảm thêm 10%-20% khi mua thêm phụ kiện máy lọc nước​, lõi lọc nước
  • Được nhắc hẹn và báo lịch thay lõi lọc nước tại Hải Phòng cho máy lọc nước Kangaroo đã mua
  • Được bảo hành tại hãng, thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy vào hãng máy lọc nước mà bạn lựa chọn.
may-loc-nuoc-hai-phong

Máy lọc nước Kangaroo trưng bày tại Shop Anh Đức

Thông tin dịch vụ sau bán hàng

Showroom máy lọc nước Anh Đức trưng bày phong phú, nhiều mặt hàng về máy lọc nước Kangaroo. Chúng rồi rất vui lòng mời Quý khách hàng tới thăm quan và mua sắm sản phẩm.

Ngoài việc bán mới các sản phẩm chính hãng – Kangaroo tại Hải Phòng. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lõi lọc chính hãng của Kangaroo. Dịch vụ thay lõi lọc nước định kỳ tại nhà. Bán mới linh kiện, thay thế linh kiện. Đảm bảo khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Video sản phẩm:

Để được hỗ trợ, tư vấn về máy lọc nước Kangaroo và các chương ưu đãi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 039.2013.313 – 070.229.8018

Chúng ta cùng xem các báo lớn viết về Anh Đức nhé:

+ Báo 24H: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/may-loc-nuoc-tai-hai-phong-mua-san-pham-chinh-hang-o-dau-c341prv1215369.html

+ Báo Dân Việthttps://danviet.vn/may-loc-nuoc-tai-hai-phong-mua-san-pham-chinh-hang-o-dau-5020218111196642.htm

MÁY LỌC NƯỚC ANH ĐỨC

Địa chỉ: 502 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 039.2013.313 – 070.229.8018

Sologan: Uống nước vì sức khỏe – uống nước ion kiềm!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm chính hãng Kangaroo của Shop Anh Đức chúng tôi!

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm khác tại danh mục: Máy lọc nước Kangaroo

Hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại wesite của hãng Kangaroo: http://kangaroo.vn

5/5 (2 Reviews)